CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash On Delivery)

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán khi đơn hàng đến tay của bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0774880839

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng ( Quét Mã QR Code)

Với hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng bằng QR Code, Bạn cần quét mã QR được cung cấp bởi người nhận thanh toán và xác nhận thông tin giao dịch trên màn hình của điện thoại, Sau đó bạn cần nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch. Sau khi nhập mật khẩu và xác nhận giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công.

QR ngân hàng ACB

3. Thanh toán chuyển khoản qua Ví điện tử bằng mã QR Code

Với hình thức chuyển khoản qua Ví điện tử bằng mã QR Code, Bạn cần kết nối tài khoản, sau đó chọn chức năng thanh toán trong ứng dụng, tiếp theo là quét mã QR code được cung cấp bởi người nhận thanh toán và Bạn cần xác nhận thông tin giao dịch trên màn hình của điện thoại, Cuối cùng Bạn cần nhập mật khẩu hoặc xác thực bằng vân tay … để xác nhận giao dịch. Sau khi xác nhận giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo giao dịch thành công.

QR MoMo

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon